[giaban]8,900,000₫[/giaban]
[chitiet]
Free ship toàn quốc

Kuchen 279142 là bộ nồi inox y tế và thực phẩm 18/10 áp dụng để nấu ăn gồm 9 bộ phận như sau:
– 1 nồi 16cm
– 1 nồi cao 20cm
– 1 nồi thấp 20cm
– 1 nồi 24cm
– 1 nồi nấu sữa 14cm
– 1 hấp 20cm
– 1 quánh 16cm
– 1 chảo chống dính 24cm kèm vung
– 1 chảo chống dính 28cm không vung
Bộ nồi inox bếp từ Kuchen món gồm đa dạng số đo khác biệt là cơ sở đem tới sự tiện nghi khi áp dụng đối với chế biến dành cho người phụ nữ. Khi mà có nó, người đầu bếp có thể sử dụng để làm ra nhiều thực phẩm ngon đem lại cho mái ấm của chị em như ninh – nấu – hầm – kho hay luộc, xào, rán…

Chi tiết sản phẩm

Bộ nồi Kuchen có thiết kế dày dặn, đáy gồm có 3 lớp theo cách làm bánh kẹp với:

  • Lớp bên trong cùng là lớp động chạm trực tiếp với món ăn được tạo với nguyên liệu chất lượng cao nhất là inox 304 còn được biết là thép 18/10 khoa học xác định là hợp kim inox tuyệt vời nhất, inox 304 có đặc điểm riêng là độ trơ và chống bào mòn cao. Chất liệu này không bị thôi nhiễm ra những chất độc hại, không tác động với món ăn, không giải phóng các kim loại nặng bất lợi đem lại cho sức khỏe khi chúng ta sài thực phẩm từ nó. Không những thế đồ ăn còn giữ lại lượng dưỡng chất thiết yếu mang đến cơ thể.
  • Lớp tiếp theo đó là lớp đệm, lớp ở trong này được được tạo ra bằng nhôm không lai tạp mang đến cho sản phẩm chức năng truyền dẫn nhiệt vận tốc tốt hơn gần hết các dòng hợp kim bình thường nào khác. Không chỉ có chức năng truyền dẫn nhiệt chuyên nghiệp mà nó còn giữ nhiệt được rất lâu. Thiết kế lớp lõi bằng nhôm này khiến cho sức nóng phân tán đều ở đáy nồi làm cho phía đáy nồi nóng đồng đều, chống tình trạng cháy xém thức ăn từng nơi.
  • Lớp đáy dưới là lớp nhận hoặc sinh nhiệt, lớp inox dưới đáy này còn được tạo ra bởi inox 430 còn được biết là thép 18/0 trong cấu tạo có 18% crôm. Lớp inox ở dưới này có công năng lan truyền nhiệt năng, bắt từ mau lẹ và tốt, nếu sở hữu lớp inox truyền nhiệt này thì bộ nồi inox nói chung có thể nấu tốt với toàn bộ những loại bếp như bếp dùng gas, hồng ngoại, than…. Và điều kiện cần là phải có lớp inox 430 thì nồi nấu mới đun nấu được trên bếp sử dụng từ.
    Lớp inox này còn có khả năng hấp thu nhiệt vô cùng tốc độ, khi mà kết hợp cùng lớp lõi là nhôm thì chức năng tạo và truyền nhiệt của 2 kim loại đó kết hợp cùng với nhau làm ra một bộ xoong nồi inox dùng đầy đủ chức năng nhất cho người nấu ăn để hỗ trợ công việc chế biến, gồm cả những model bếp từ kén nồi xoong nhất thì người dùng vẫn có thể hoàn toàn an tâm mỗi khi đun nấu.
* Xem thêm sản phẩm khác

 + Mẹ và Bé: click xem
 + Cốm trí não: click xem
 + Cốm tăng cường miễn dịch cho bé Immuno Care: click xem[/chitiet]

Sản phẩm liên quan