[tintuc]

Cải Thiện Sức Khỏe Từ Bên Trong Bằng Protein Thực Vật

Protein được đánh giá như một “thợ xây cơ thể” thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Tuy nhiên, lượng protein cung cấp thông qua chế độ ăn hàng ngày vẫn chưa thật sự đủ cho một người trưởng thành. 

* Xem trang sản phẩm mới: tại đây

1. Tất tần tật thông tin về protein?

Protein là 1 trong 5 nhóm thực phẩm quan trọng nhất của cơ thể. Protein tạo ra và nuôi dưỡng các bộ phận cơ thể như da, móng, tóc, cơ, tim và các cơ quan. 

Được ví như “thợ xây cơ thể” vì:

 • Giúp cơ thể phục hồi cơ thể khi bị tổn thương
 • Bảo vệ khỏi bệnh tật
 • Giúp tăng cường sửa chữa các mô cơ, da, tóc
 • Tấn công các vi khuẩn có hại
 • Tham gia vận chuyển oxy, các chất dinh dưỡng
 • Hình thành hệ miễn dịch 

Khi tuổi càng nhiều hơn, năng lượng tiêu thụ (calo) là một vấn đề đáng được lưu tâm. Protein có vai trò quan trọng vì nó giúp cơ bắp chắc khỏe hơn. Cung cấp protein từ nguồn thực phẩm đa dạng nhằm giúp duy trì cơ bắp khỏe mạnh và cân bằng với các thành phần dinh dưỡng khác. 

2. Tại sao cơ thể cần bổ sung protein?

Khi cơ thể không được cung cấp đủ lượng protein cần thiết sẽ dẫn đến các biểu hiện:

 • Đối với trẻ em: Chậm phát triển, tư duy kém 
 • Đối với phụ nữ: Kinh nguyệt bất thường
 • Suy nhược, thiếu tập trung, mệt mỏi kéo dài
 • Trùng nhão cơ, suy giảm hệ miễn dịch, tuần hoàn và hô hấp
 • Thất thường về mặt cảm xúc, ảnh hưởng đến sức khỏe tâm thần

Ngoài ra, trong cơ thể con người có 21 loại acid amin kết hợp với nhau theo các cách thức khác nhau. Trong đó có 12 loại acid amin là acid amin không thiết yếu cơ thể hoàn toàn có thể tự tổng hợp được. Còn lại 9 loại acid amin thiết yếu mà cơ thể không thể tự tổng hợp được, phải bổ sung từ các loại thực phẩm và sản phẩm hỗ trợ thêm. 

Trong Hội nghị công bố báo cáo tình trạng trẻ em toàn cầu năm 2019, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam phát biểu tại hội nghị có đến 52,7% người Việt Nam trưởng thành ăn thiếu rau, củ quả so với khuyến cáo WHO (tối thiểu 400gram/ngày) trong khi lượng thịt tiêu thụ gấp 2-3 lượng rau. Một cơ thể giàu năng lượng, sức khỏe ổn định là một cơ thể cân bằng được protein động vật và thực vật. Do vậy, chúng ta cần có phương pháp bổ sung lượng protein còn thiếu ở cơ thể, mà ở đây đa số mọi người đều cần cấp thiết bổ sung lượng protein thực vật. 

3. Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Protein thực vật Cordypro có nên sử dụng?

Protein động vật và protein thực vật đều mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể. Một trong những loại protein thực vật có tác dụng hiệu quả tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khỏe là Cordypro – Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Protein thực vật Cordypro

Đánh giá sau khi sử dụng: Sau khi sử dụng sản phẩm trong suốt 15 ngày, mỗi ngày 2 lần, Cordypro đem lại những hiệu quả tích cực như: 

 • Ít bệnh vặt, nhất là điều kiện thời tiết thất thường của Sài Gòn hiện nay. 
 • Da bớt nổi những nốt mụn, đỡ sần sùi hơn so với trước khi uống. 
 • Tóc ít rụng hơn, cơ thể hoạt động cả ngày cũng không có cảm giác đừ người.

4. Kết luận:

Các sản phẩm đến từ thương hiệu Life Gift đều nổi bật với công dụng hiệu quả cho sức khỏe, Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Protein thực vật Cordypro không phải là ngoại lệ. Điểm cộng to lớn là tăng cường đề kháng mỗi ngày đã giúp Cordypro trở thành một sản phẩm xứng đáng đầu tư sử dụng lâu dài. Ngoài ra vì là một sản phẩm protein thực vật, Cordypro lành tính, sử dụng không bị các tác dụng phụ, hoàn toàn phù hợp với tất cả mọi người, kể cả người lớn tuổi. 

 * Bạn có thể tham khảo sản phẩm chính hãng ngay tại đây: Click ngay

 * Cộng tác viên online : Click ngay

[/tintuc]


Sản phẩm liên quan